Edward và Bella sẽ chết thảm trong Hừng Đông

Vậy là chàng ma cà rồng đẹp trai của chúng mình sẽ ‘phải’ chết thật sao, hic hic?

Tiết lộ với báo chí về nội dung của tập phim cuối cùng trong seri phim Chạng Vạng – Hừng Đông, Spoiler Alert – một trong những người khẳng định đã đọc kịch bản cuối cùng này tiết lộ đạo diễn phim đã “quyết tâm”… giết chết hàng loạt các nhân vật yêu thích của khán giả. Điển hình trong đó là sự ra đi của “quyền lực nhí Hollywood” – Dakota Fanning trong vai ma cà rồng Jane. Ngoài ra, cả anh Edward Cullen (Robert Pattinson thủ vai) và chị Bell Swan (Kristen Stewart) cũng đều tử nạn trong trận chiến cuối cùng chống lại nhà Volturi.

“Alice chạm vào đầu của Aro (một ma cà rồng nhà Voluri). Và bằng khả năng nhìn thấy tương lai của mình, cô ấy đã nhìn thấy rất nhiều người chết trong trận chiến khốc liệt sẽ xảy ra không lâu nữa. Đầu tiên là sự ra đi của ma cà rồng Carlisle, sau đó đến Jane và anh trai cô ấy. Alice nhìn thấy Bella và Edward giết chết Aro. Sau đó họ cũng bị chết. Rất nhiều người đã chết trong trận đánh này, kể cả hai phía. Đến lúc đó thì Aro đẩy tay Alice ra khỏi đầu mình và nói rằng anh ta xin lỗi. Anh ta muốn tất cả có một kết thúc tốt đẹp và sống hạnh phúc mãi mãi” – Spoiler Alert đã kể lại nguyên văn những gì mình đọc được trong kịch bản với phóng viên báo chí.

Vậy là anh Edward đẹp trai sẽ chết sao?

Ngoài ra Spoiler cũng tiết lộ thêm, trong nguyên tác và cả trong kịch bản phần 4 này đều giữ lại một chi tiết, đó là nhân vật mang hai dòng máu ma cà rồng và người Renesmee sẽ được sinh ra. Tuy nhiên sau khi một phần của kịch bản bị tiết lộ, ngay lập tức các nhà biên kịch đã gặp phải phản ứng quyết liệt của khán giả. Bởi vì fan hâm mộ, nhất là các fan nữ sẽ không bao giờ “cho phép” bất kì ai được quyền giết anh ma cà rồng Robert Pattison đẹp trai của họ, cho dù người đó có là… đạo diễn!!!

Tuy nhiên các fan sẽ không bao giờ trao quyền sinh quyền sát hai nhân vật này vào tay… đạo diễn

Đứng trước những sức ép từ phía dư luận, cuối cùng nhà sản xuất của Chạng Vạng cũng đành phải lên tiếng: “Trận chiến đẫm máu đó chỉ mới xảy ra trong cái nhìn thấu tương lai của Alice. Và việc Alice nhìn thấy mọi chuyện chính là một đòn cảnh cáo đối với Aro, nếu như nhân vật này không chịu lập lại hòa bình và vẫn tiếp tục… khuấy động chiến tranh”.

Phù phù, vậy là các fan nhà mình cũng yên tâm rùi nhé. Bởi vì đạo diễn cũng không có ý định để anh Edward Cullen da trắng như trứng gà bóc và đẹp trai của chúng mình chết đâu. Mà nếu anh ý có chết, thì cũng chỉ là cái chết trong trí tưởng tưởng của ma cà rồng Alice thôi mà.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s